Canh cá củ cải thơm ngon, nóng hổi

Canh cá củ cải thơm ngon, nóng hổi

NGUYÊN LIỆU

- 1 con cá chép khoảng 1kg

- 200g củ cải; 30g hành lá; 20g gừng; 1 nhánh rau mùi; 

- 10ml Rượu nấu ăn; 5g hạt tiêu; 2.5g muối



CÁCH LÀM:

Bước 1: Cá mổ và rửa sạch. Củ cải gọt vỏ, rửa sạch. Hành lá thái nhỏ. Gừng gọt vỏ, thái lát.



Bước 2
: Làm nóng chảo, thêm một ít dầu ăn, thêm hành và gừng vào, đảo thơm rồi cho cá vào chiên cho đến khi vàng nâu cả hai mặt.





Bước 3: Sau đó, thêm nước đủ làm ngập cá rồi đun sôi, thêm rượu nấu ăn, hạt tiêu và muối vừa đủ. Nấu trong 20 phút. Sau đó, thêm củ cải trắng vào nấu trong 15 phút hoặc cho đến khi củ cải mềm.




Bước 4: Nêm nếm lại gia vị một lần nữa rồi cho rau mùi băm nhỏ vào. Cho canh cá củ cải ra bát rồi thưởng thức nhé!




THÀNH PHẨM

Món canh cá củ cải lạ miệng với vị thơm béo của cá hòa quyện với củ cải ngọt dịu cùng với rau thơm cho cả nhà thưởng thức trong tiết trời se lạnh thì còn gì bằng.




(Theo Eva.vn)
Món canh cá củ cải lạ miệng với vị thơm béo của cá hòa quyện với củ cải ngọt dịu hòa quyện với rau thơm và thưởng thức trong tiết trời se lạnh thì còn gì bằng.


← Bài trước Bài sau →

GỌI MUA HÀNG ONLINE (08:00 - 21: 00 mỗi ngày)

1800 1162 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

GÓP Ý & KHIẾU NẠI (08:30 - 20:30)

1800 1160 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

Fanpage
© Công ty Cổ phần Seedcom Fashion Group
Về đầu trang

0=====