JUNO MAGAZINE Khám phá, tận hưởng niềm đam mê thời trang và làm đẹp mỗi ngày

Sống

Lộ diện top 5 cung Hoàng đạo có "lộc trời cho" trong năm Bính Thân 2016

22.02.2016
Bạn có phải là một trong năm cung hoàng đạo có "lộc trời cho" trong năm nay không?
Năm mới đem lại vô số may mắn cho các cung Hoàng đạo, nhưng trong số đó lại có những cung được ưu ái hơn hẳn và được nhận những vận may “từ trên trời rơi xuống”. Cùng đoán xem top 5 đó là ai nào!

Thiên Bình (23/9 – 23/10)
 
May mắn không bỏ quên Thiên Bình trong năm mới này, nhờ lộc trời cho mà Thiên Bình sắp có một năm vô cùng thuận lợi với sự nghiệp của mình. Công việc đang trên đà thăng tiến đem lại cho Thiên Bình những cơ hội bất ngờ và suôn sẻ. Khả năng của Thiên Bình ngày càng được thể hiện rõ nét trước mắt đồng nghiệp cũng như cấp trên càng khiến cho Thiên Bình càng được lòng mọi người và gặt hái được nhiều thành công trong quá trình làm việc. Do đó, khả năng được thăng quan tiến chức và được mọi người dành hết sự tin cậy trong năm nay của Thiên Bình rất cao đấy!
 
 
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
 
Nhắc đến Kim Ngưu là nhắc đến những vận may về tiền bạc, tuy nhiên, trong khoảnh khắc sang năm mới này, thần may mắn không những đem lại cho Kim Ngưu may mắn về tiền bạc mà còn kéo theo những may mắn bất ngờ về chuyện tình yêu. Trải qua một năm “cô đơn” và không tìm được nửa kia thích hợp khiến cho Kim Ngưu dường như chán nản với việc hẹn hò. Nhưng đừng lo, trong năm nay, thần tình duyên sẽ ghé thăm Kim Ngưu và mang lại vô số cơ hội. Bạn đang “đỏ mắt” tìm nửa kia? Cứ yên tâm nắm bắt mọi chuyện! Bên cạnh đó, những mối quan hệ xã hội của Kim Ngưu cũng đang dần được cải thiện, quan hệ bạn bè sẽ được hàn gắn và bỏ qua những xích mích không đáng kể của năm cũ.

 
 
Song Ngư (20/2 – 20/3)
 
Công việc vốn đã thuận lợi nay còn thuận lợi và suôn sẻ hơn nhờ vào những cơ hội bất ngờ mà thần may mắn đem lại cho Song Ngư. Không còn những tháng ngày chật vật với ý tưởng đồ án hay những bản thống kê rắc rối và phức tạp, nay Song Ngư có thể nhàn nhã hơn với công việc rồi. Ý tưởng cũng từ đó mà “tuôn ra” càng giúp cho công việc trên đà thăng tiến. Tài chính cũng nhờ đó mà nhanh chóng tăng lên. Tiền nong khá dồi dào trong năm mới giúp cho Song Ngư tha hồ tiêu xài mà chẳng cần lo ngại hay tính toán từng li từng tí việc chi tiêu. Thư giãn nào, nguồn tài chính dồi dào hiện tại đảm bảo cho Song Ngư có thể chi tiêu thoải mái cho những tháng đầu năm. Tuy nhiên đừng để sự nhàn nhã thoải mái này khiến bản thân chây lười nhé, hãy cố bắt lấy may mắn một cách triệt để nhất.Bạch Dương (21/3 – 19/4)
 
Nguồn năng lượng dồi dào cộng với sự may mắn đang không ngừng ập đến khiến cho Bạch Dương cảm thấy sung sức và bắt tay triển khai mọi kế hoạch đã đặt ra. May mắn đến phần nào giúp cho mọi chuyện diễn ra thuận lợi, hơn hết còn đem lại cho Bạch Dương những cơ hội bất ngờ. Tất cả dường như đang diễn ra như kế hoạch đã vạch sẵn khiến cho Bạch Dương càng khoái chí và hăng hái hơn. Bên cạnh đó, những cơ hội “béo bở” đang nhăm nhe bay đến vớiBạch Dương và kèm theo những “phần thưởng” hấp dẫn nếu hoàn thành như là một vài hợp đồng giá trị từ đối tác hay những dự án hấp dẫn từ công ty,… Dường như nguồn năng lượng dồi dào của Bạch Dương có lí do để tận dụng rồi. Hãy tiếp tục tận dụng những may mắn “từ trên trời rơi xuống” này để hoàn thành các kế hoạch nhé!


 
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
 
Xử Nữ vốn lận đận trong chuyện tình duyên, nhưng đừng lo lắng, trong năm mới này thần tình ái sẽ mỉm cười với bạn, không những thế lại còn dẫn theo thần may mắn giúp cho Xử Nữ không chỉ may mắn trong tình duyên mà còn may mắn trong chuyện sinh hoạt hàng ngày của mình như là tình cờ tìm thấy những thứ đồ mình bị thất lạc hay những tin vui từ gia đình chẳng hạn. Một năm mới đến kéo theo những tin tức tốt lành cho chuyện tình yêu của Xử Nữ, đó có thể là tín hiệu cho một mối quan hệ và đầy triển vọng. Một cuộc tình “màu hồng” lãng mạn cùng với những buổi hẹn hò “đượm mùi” rượu vang sẽ khiến cho năm mới này của Xử Nữ thêm ngọt ngào đấy!


 
(Theo Afamily)
Bài viết liên quan
22.02.2016
Lộ diện top 5 cung Hoàng đạo có "lộc trời cho" trong năm Bính Thân 2016

Bạn có phải là một trong năm cung hoàng đạo có "lộc trời cho" trong năm nay không?

Về đầu trang