Mẹo chọn ví giúp tiền luôn rủng rỉnh

Mẹo chọn ví giúp tiền luôn rủng rỉnh

Ví tiền là vật dụng quan trọng, quản lý nguồn tiền ra vào của nàng. Chắc hẳn cô gái nào cũng mong muốn ví tiền của mình luôn dày cộm, tiêu thì ít mà giữ lại nhiều. Hôm nay soái ca Juno mách nàng mẹo chọn ví và bảo quản ví để tích lũy tiền được nhiều hơn.Chọn mua một chiếc ví sang trọng và chắc chắn. Ví đẹp, mới, sang sẽ giúp nàng giữ tiền tốt hơn.(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Ví cầm tay Juno hoạ tiết caro VI043)


Nên chọn ví có thiết kế đơn giản như hình vuông, hình chữ nhật. Những ví càng đơn giản, càng dễ dùng thu hút tiền tài nhiều hơn.Màu sắc cũng vô cùng quan trọng. Sau đây là những gam màu phù hợp với mong muốn của nàng.


Ví màu đen: Gam màu của ổn định và hội tụ, giúp nàng giữ tiền tốt hơn.Ví màu vàng: Ví màu vàng mang lại may mắn, hưng thịnh cho chủ nhân.(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Ví cầm tay Juno hoạ tiết caro VI043)


Ví màu nâu: Giúp nàng tiết kiệm và tích lũy tiền tốt hơn.


Ví màu hồng: Mang tới thuận lợi cho tình duyên của nàng.Ví màu trắng: Nếu nàng làm công việc liên quan đến tài chính như kế toán, một chiếc túi màu trắng mang đến may mắn cho nàng.Màu đỏ: Màu đỏ mang lại cho chủ nhân nguồn sự giàu có với nguồn tiền dồi dào nhanh chóng.Ví màu xanh: Nếu tuổi của nàng là mạng thủy một chiếc túi màu xanh sẽ càng hỗ trợ nàng tối đa trong việc gọi dòng tiền về.(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Ví cầm tay Juno hoạ tiết caro VI043)


Sau khi đã chọn được chiếc ví ưng ý, Juno gửi đến nàng mẹo nhỏ sử dụng ví để tiền luôn rủng rỉnh.


Nên cho tiền đầy các ngăn. Trong ví nàng nên để một ngăn chuyên đựng các loại tiền lẻ có mã số may mắn và tiền xu. Trong phong thủy tiền xu đại diện cho yếu tố Kim, thu hút dòng tiền về ví nàng mạnh mẽ hơn.Nên giữ ví luôn sạch đẹp không bị dính bẩn. Thường xuyên kiểm tra ví, nếu có giấy tờ cũ không cần thiết thì hãy bỏ đi.(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Ví cầm tay Juno hoạ tiết caro VI043)


Không nên để ngăn ví trống rỗng. Hãy luôn cho tiền đầy các ngăn trong ví. Tốt nhất nàng nên để cố định một khoản tiền lẻ nhất định vào các ví để không bao giờ ví bị trống trơn. Khi ví bị rỗng, chủ nhân sẽ cảm thấy bất an, thiếu thốn ảnh hưởng đến việc thu hút dòng tiền về phía mình.(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Ví cầm tay Juno hoạ tiết caro VI043)


Không nên để các loại biên lai, hóa đơn ở trong ví. Việc để các loại giấy tờ này sẽ thu hút thêm các khoản chi tiêu làm ví tiền của nàng bị thâm hụt thêm.

 


Một chiếc ví tốt và phù hợp sẽ giúp nàng giữ tiền và gia tăng nguồn thu nhập. Cùng Juno khám phá các bí quyết chọn ví nhé!

← Bài trước Bài sau →

GỌI MUA HÀNG ONLINE (08:00 - 21: 00 mỗi ngày)

1800 1162 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

GÓP Ý & KHIẾU NẠI (08:30 - 20:30)

1800 1160 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

Fanpage
© Công ty Cổ phần Seedcom Fashion Group
Về đầu trang

0=====