"Chỉ điểm" 3 cách phối giày để váy xẻ tà không bị sến?

Đường xẻ tà hai bên hông hút gió vừa giúp nàng cảm thấy mát mẻ, dễ chịu vừa dễ dàng di chuyển hơn. Với mẫu váy đặc trưng của mùa Hè này, mang giày gì để không bị lạc nhịp? Hôm nay nàng hãy cùng Juno khám phá bí quyết phối đồ nhé!
Váy xẻ tà và giày cao gót mũi vuông


Váy xẻ tà đặc biệt khơi gợi vẻ đẹp nữ tính, duyên dáng nơi nàng. Do đó một đôi giày cao gót mũi vuông nền nã sẽ khai thác tối đa nét đẹp đó. Nàng có thể áp dụng công thức phối màu tương đồng, màu giày gần với màu váy để set đồ thêm hài hòa hơn.
(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày cao gót Chunky Heels Wisdom CG05019)

(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày cao gót 5cm mũi nhọn đính khoá trang trí CG05027)
Váy xẻ tà và xăng đan quai ngang


Váy xẻ tà dài quá đầu gối tung bay trong làn gió. Mùa Hè là thời điểm vàng để những set đồ này được các nàng mặc triệt để. Một đôi xăng đan quai ngang mảnh mai, gót vuông chắc chắn là phụ kiện hoàn hảo đi cùng. Một đôi xăng đan màu đen có thể kết hợp với tất cả những gam màu của váy.
(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày xăng đan Chunky Heels Cheer up SD05009)

(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày sandal cao gót 9cm quai ngang SD09033)Trong những chuyến du lịch, đi dạo nàng có thể chọn thêm đôi xăng đan bệt, dép kẹp xinh xắn cho nàng thoải mái bước đi.

Váy xẻ tà và giày búp bê


Giày búp bê êm ái, là phụ kiện thoải mái để nàng mang Hè này. Khi kết hợp cùng váy xẻ tà, nên chọn giày búp bê thiết kế đơn giản, gam màu trung tính là đẹp rồi.(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày búp bê mũi tròn đính nơ BB01078)

(Click vào để xem sản phẩm tham khảo: Giày búp bê mũi nhọn khoét eo BB01069)

Mùa Hè năm nay chứng kiến sự lên ngôi của váy xẻ tà. Mẫu váy mát từ cái nhìn đầu tiên bởi thiết kế dáng suông thoải mái, rộng rãi.

← Bài trước Bài sau →

GỌI MUA HÀNG ONLINE (08:00 - 21: 00 mỗi ngày)

1800 1162 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

GÓP Ý & KHIẾU NẠI (08:30 - 20:30)

1800 1160 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

Fanpage
© Công ty Cổ phần Seedcom Fashion Group
Về đầu trang

0=====