Những câu nói giúp nàng lạc quan “ngay lập tức”

Những câu nói giúp nàng lạc quan “ngay lập tức”

Khi nàng cảm thấy tâm trạng không tốt, hãy làm những điều mình muốn để xoa dịu tâm trạng đó. Có thể là nghe một bài hát, xem một bộ phim, gặp một người bạn. Hoặc nàng có thể đọc những câu nói dưới đây để trở nên lạc quan ngay lập tức.


1/ “Trong cuộc sống, không nên lúc nào cũng mang vác suy nghĩ có được mọi người chấp nhận hay không, mà trước nhất bạn phải biết chấp nhận bản thân mình” – Michelle Phan2/ “Tự tin là thứ làm nên tất cả những thành công vĩ đại”3/ “Hãy cho mỗi ngày cơ hội, để ngày đó trở thành ngày đẹp nhất đời bạn” – Mark Twain4/ “Không bao giờ là quá muộn để có cuộc sống hạnh phúc, điều này hoàn toàn phụ thuộc vào bản thân bạn”5/ “Hãy luôn hạnh phúc bởi bạn sẽ không bao giờ biết rằng có những người yêu nụ cười của bạn rất nhiều!”6/ “Dù tình huống hiện tại có tệ đến đâu, hãy tin rằng nó sẽ thay đổi nay mai. Chẳng có gì là mãi mãi, nỗi buồn cũng vậy”7/ “Đừng làm mòn giá trị của bản thân bởi việc so sánh với người khác, bởi mỗi người trong chúng ta đều là những người đặc biệt”8/ “Cuộc sống rất ngắn. Đừng lãng phí nó bởi nỗi buồn. Hãy là chính mình, luôn vui vẻ, tự do, và trở thành bất cứ gì bạn muốn”9/ “Một nụ cười có thể làm bừng sáng một ngày đen tối nhất”10/ “Khi bạn ăn mặc lụm thụm, người ta sẽ nhớ đến chiếc váy. Còn khi bạn ăn mặc lộng lẫy, hiển nhiên họ sẽ nhớ tới bạn” – Coco Chanel11/ “Không phải ngày nào cũng tốt đẹp nhưng hẳn là luôn có điều tốt đẹp trong một ngày”


Có những ngày nàng cảm giác như cả thế giới đang “quay lưng” với mình? Hãy cùng JUNO tham khảo những câu nói này để một ngày của nàng trở nên tươi sáng nhé!

← Bài trước Bài sau →

GỌI MUA HÀNG ONLINE (08:00 - 21: 00 mỗi ngày)

1800 1162 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

GÓP Ý & KHIẾU NẠI (08:30 - 20:30)

1800 1160 Tất cả các ngày trong tuần (Trừ tết Âm Lịch)

FANPAGE CỦA CHÚNG TÔI

Fanpage
© Công ty Cổ phần Seedcom Fashion Group
Về đầu trang

0=====